Kích thước máy rửa bát Bosch Serie 6 bao nhiêu?

Share

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy rửa bát Bosch serie 6 nhưng lại không biết rõ kích thước của máy có phù hợp với không gian nhà mình hay không? Hãy cùng maysanxuat.net tham khảo thông tin về kích thước máy rửa bát Bosch Serie 6 đang thịnh hành trên thị trường hiện nay để có thể đóng tủ bếp cho phù hợp nhé!

Kích thước máy rửa bát Bosch Serie 6

Tương tự với các loại máy rửa bát khác, hiện nay Bosch Series 6 cũng có 3 size kích thước sau:

  • Kích thước máy rửa bát Bosch Serie 6 độc lập: 815 x 598×550 (mm) và 845C x 600R x 600S (mm)
  • Kích thước máy rửa bát Bosch Serie 6 âm tủ: 815 x 598 x 550 (mm)

Kích thước một số loại máy rửa bát Bosch khác

Máy rửa bát là một thiết bị ngày càng phổ biến trong các căn bếp gia đình, giúp công việc nội trợ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bên cạnh máy rửa bát electrolux, thương hiệu Bosch rất nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng sử dụng vì có nhiều tính năng hiện đại và có chủng loại, độ bền cao, kích thước đa dạng nên sử dụng được cho nhiều không gian khác nhau. Dưới đây là một số kích thước của máy rửa bát Bosch:

Kích thước máy rửa chén Bosch độc lập

Người dùng nên sử dụng máy rửa bát độc lập khi tủ bếp không thiết kế ngăn đựng máy. Khi sử dụng loại máy này, bạn có thể lắp đặt ở bất cứ đâu. Thông thường, kích thước tiêu chuẩn của một máy rửa bát độc lập là 850 x 600 x 600 (mm). 

Loại máy này thường được nhiều người ưu tiên sử dụng vì có từ 2 – 3 khoang rửa, trong mỗi khoang chứa cánh quạt tạo tia nước riêng để rửa bát đĩa. Nhờ có khoang rửa lớn nên số lượng bát đĩa được rửa mỗi lần nhiều, từ 12 đến 14 bộ. Đồng thời, loại máy này còn có thể rửa các nồi và chảo lớn.

Tuy nhiên, loại máy này lại có nhược điểm là không có nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn nhưng lại rất đơn giản. Máy này cũng có ưu điểm là không có mặt trước trống như máy rửa bát âm tủ.

Kích thước máy rửa bát Bosch âm tủ

Hiện nay, dòng máy rửa bát Bosch âm tủ được chia làm 2 loại:

  • Máy rửa bát âm tủ bán phần: Dòng máy này có bảng điều khiển ở bên ngoài. Toàn bộ các nút sử dụng được lắp cố định trên nóc cánh tủ thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.  
  • Máy rửa bát âm tủ toàn phần: Tương tự như dòng âm tủ bán phần về cách lắp đặt nhưng khác biệt về mặt thiết kế. Mặt điều khiển sẽ không bị lộ ra ngoài khi đóng tủ vì được lắp phía trên mặt cửa tủ. Do đó, người dùng có thể tùy ý thay đổi màu sắc toàn bộ cửa tủ.

Kích thước phổ biến của máy rửa chén Bosch âm tủ theo thứ tự cao, rộng, sâu là 820 x 600 x 600 (mm). Kích thước này phù hợp lắp đặt dưới bàn đá của bếp và tận dụng tối đa không gian, đồng thời giữ được sự tinh tế và sang trọng cho căn bếp.

Kích thước máy rửa bát Bosch để bàn

Kích thước của dòng máy này không quá lớn, được xem là dòng máy có kích thước nhỏ nhất trong tất cả các dòng máy rửa bát của Bosch. Do đó, loại máy này thường được sử dụng nhiều trong những gia đình nhỏ và không gian không quá rộng rãi hoặc có không quá 3 người sinh sống trong căn nhà đó. Đồng thời, bạn có thể đặt âm tủ để tiết kiệm không gian.

Dòng máy này có kích thước là 450 x 550 x 500 (mm) nên rửa được 6 bộ bát đĩa. Tuy nhiên, dòng này lại có nhược điểm là vì đây là dòng máy nhỏ nên không thể sử dụng cho các dụng cụ nấu nướng lớn như xoong, nồi lớn.

Một số tiêu chí để lựa chọn kích thước máy phù hợp

Các loại máy rửa bát được sử dụng trong thời gian hiện nay rất nhiều và tùy theo số lượng người trong gia đình mà chọn máy có kích thước phù hợp. Dưới đây là một số tiêu chí để chọn kích thước máy theo số lượng người sử dụng:

Máy cho gia đình dưới 5 người

Hiện nay, ngoài việc được phân loại theo kích thước, các loại máy rửa bát Bosch cũng được phân theo số tầng và giá rửa, ví dụ:

  • Máy rửa bát 1 giá rửa: Đây là dòng máy để bàn, số lượng bát đĩa thường rửa được từ 4 – 6 bộ (gồm 1 bát, 1 dao, 1 nĩa, 1 đĩa, 1 cốc). Đây là một loại máy thường được sử dụng cho gia đình có dưới 3 người.
  • Máy rửa bát 2 giá rửa: Có thể rửa được khoảng 6-9 bộ bát đĩa nên thường được sử dụng cho gia đình dưới 5 người.
  • Máy rửa bát 3 giá rửa: Máy này rửa được bộ từ 9 món trở lên nên được sử dụng cho những gia đình thường xuyên nấu và có sử dụng các bộ nồi lớn.

Máy cho gia đình trên 5 người

Số lượng bát đĩa thường được sử dụng cho gia đình trên 5 người là từ 12 đến 15, không bao gồm các dụng cụ nấu nướng nên dùng máy có 3 giá rửa là phù hợp. Khi số lượng bát đĩa cần rửa không quá nhiều, bạn có thể chọn chương trình Eco và sử dụng xà phòng chuyên dụng để tránh hư máy do quá trình vệ sinh và tiết kiệm năng lượng. 

Hiện nay, Bosch đang cung cấp dịch vụ bảo hành máy rửa bát Bosch tại nhà nên nếu máy rửa bát của bạn gặp vấn đề phát sinh, có thể liên hệ ngay để được bảo hành tận nhà. Đồng thời, bạn nên tham khảo trước các kích thước máy rửa bát Bosch Serie 6 để có thể có được sự lựa chọn phù hợp!

Thông tin liên hệ:

Website: Maysanxuat.net

Địa chỉ: 143 Lê Văn Lương – Xã Phước Kiển – Quận 7 – TP.HCM

Email: maysanxuatvietnam@gmail.com