Máy rửa bát Bosch 15 bộ có hay không?

Share

Đối với những gia đình nhiều thành viên, hoặc nhu cầu sử dụng lớn thì các loại máy rửa bát lớn, có thể rửa được nhiều bộ chén đĩa là một lựa chọn hoàn hảo như máy rửa bát 14 bộ, máy rửa bát 15 bộ…. Cùng maysanxuat.net tìm hiểu có máy rửa bát Bosch 15 bộ không nhé!

Máy rửa bát Bosch là gì?

Máy rửa bát Bosch là một trong những thương hiệu được biết đến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bosch là một nhãn hiệu sản xuất các thiết bị gia dụng từ năm 1886 của Đức, và được ưa chuộng trên các thị trường Châu Âu và Châu Á, trong đó Việt Nam.

Máy rửa bát Bosch 15 bộ

Máy rửa bát Bosch 15 bộ

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Châu Âu, vì vậy không ngoa khi nói máy rửa bát Bosch là một thương hiệu bảo chứng về chất lượng sản phẩm.

Về thiết kế máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch có dạng hình hộp chữ nhật đứng, chủ yếu có màu trắng hoặc inox.

Kích thước trung bình của máy rửa bát độc lập và máy rửa bát âm tủ là 850 x 600 x 600mm.

Máy rửa bát để bàn mini có kích thước nhỏ hơn, chỉ 450 x 550 x 500mm, phù hợp cho gia đình dưới 3 người.

Máy có thể lắp ráp linh hoạt độc lập hoặc âm vào tủ. Có hai loại máy âm tủ: loại bán âm được thiết kế với bảng điều khiển đặt trước cánh cửa như máy rửa bát độc lập. Loại âm tủ hoàn toàn thì bảng điều khiển được lắp trong cánh cửa, muốn sử dụng thì người dùng cần phải mở cửa ra. Máy âm tủ toàn phần thì cánh cửa có thể đồng bộ với tủ bếp và nội thất gia đình.

Tính năng máy rửa bát Bosch

Máy rửa chén Bosch được trang bị nhiều tính năng hiện đại với mỗi dòng sản phẩm. Một số tính năng nổi bật và được khách hàng đánh giá cao bao gồm:

Máy rửa bát Bosch 15 bộ

Máy rửa bát Bosch 15 bộ

  • Vario Speed (rửa nhanh)
  • Aqua Sensor (hệ thống cảm biến nước tiết kiệm)
  • Aqua Stop (tự động ngắt nước khi rò rỉ)
  • Intensive Zone (rửa sâu bằng áp lực cao và nhiệt độ)
  • Sấy Zeolith (công nghệ sấy tiết kiệm) – đây là tính năng được trang bị ở dòng máy rửa bát Bosch serie 6 máy rửa bát Bosch serie 8

Ưu điểm và nhược điểm của máy rửa chén Bosch

Ưu điểm nổi bật : Trong quá trình sử dụng, máy rửa chén Bosch có thể điều chỉnh độ làm sạch tùy chỉnh và thời gian rửa tùy theo nhu cầu của người dùng, giúp giảm tải điện năng và tiết kiệm nước cũng như thời gian rửa chén. Máy còn được trang bị bộ lọc nước giúp lọc bụi và vi khuẩn trong nước, giữ cho nước sạch và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Máy rửa bát Bosch 15 bộ

Máy rửa bát Bosch 15 bộ

Ngoài ra công nghệ sấy giúp cho chén đĩa, xoong nồi được rửa sạch sẽ và diệt khuẩn tốt hơn so với việc rửa bát bằng tay.

Với những dòng serie cao, máy rửa bát còn rửa được cả nồi, xoong, chảo, rất tiện dụng.

Nhược điểm: Tuy nhiên, máy rửa bát Bosch là có giá thành hơi cao và trang bị nhiều tính năng nên người mới sử dụng có thể còn chưa quen, cần có thời gian để làm quen với các tính năng của máy.

Có máy rửa bát Bosch 15 bộ không?

Vậy câu hỏi đặt ra là có máy rửa bát Bosch 15 bộ không? Trong các dòng sản phẩm của Bosch, số lượng bát mà mỗi máy rửa có thể chứa tối đa là 14 bộ. Tuy nhiên, máy rửa bát 13 hoặc 14 bộ vẫn đáp ứng tiêu chuẩn bát đĩa Châu Âu. Nếu bạn cần rửa được 15 bộ bát đĩa Châu Á, có thể chọn máy Bosch 13 hoặc 14 bộ.

Do vậy theo maysanxuat.net dù chưa có máy rửa bát Bosch 15 bộ, nhưng những máy rửa bát hiện tại của Bosch vẫn có thể đạp ứng nhu cầu rửa vì khoang chứa lớn và công nghệ làm sạch sâu. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc cho sự lựa chọn của gia đình mình.