Kích thước máy rửa bát nhỏ là bao nhiêu?

Share

Gia đình bạn ít người? Diện tích không gian bếp của gia đình bạn nhỏ? Nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một chiếc máy rửa bát để tiết kiệm thời gian và giải phóng sức lao động? Vậy máy rửa bát kích thước nhỏ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng maysanxuat.net tìm hiểu về kích thước máy rửa bát nhỏ là bao nhiêu?

Máy rửa bát nhỏ là loại máy nào?

Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, có thể để trên kệ bếp, hoặc âm tủ bếp nhằm tiết kiệm không gian bếp. Nhưng không phải loại nhỏ mà hiệu quả rửa không tốt, nó vẫn đảm bảo được hiệu quả rửa sạch sâu, nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra máy rửa bát nhỏ giúp tiết kiệm chi phí điện và nước.

Kích thước máy rửa bát nhỏ

Kích thước máy rửa bát nhỏ

Cùng xem xét các tính năng và chất lượng của máy rửa chén ở phần tiếp theo nhé!

Kích thước máy rửa bát nhỏ là bao nhiêu?

Máy rửa bát nhỏ hay còn gọi là máy rửa bát mini. Máy rửa bát mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho những căn bếp cần tiết kiệm diện tích.

Kích thước tiêu chuẩn của máy rửa bát mini là khoảng 43.8 x 55.5 x 50cm (C x R x S). Do đó bạn có thể dễ dàng lắp đặt máy một cách tiện lợi tại bất kỳ vị trí nào trong không gian bếp nhỏ, từ bên cạnh bồn rửa bát đến trong tủ( âm tủ) hoặc kệ bếp. Chỉ cần đảm bảo có nguồn cung cấp nước vào và thoát ra cho máy.

Tham khảo: máy rửa bát mini Nhật

Phân loại kích thước máy rửa bát nhỏ theo thương hiệu phổ biến hiện nay

Máy rửa bát mini có kích thước nhỏ, vì vậy không phù hợp với những gia đình có nhiều thành viên hoặc có nhu cầu rửa số lượng nhiều. Chỉ phù hợp cho các gia đình ít người hoặc có nhu cầu rửa chén bát số lượng ít.

Kích thước máy rửa bát nhỏ

Kích thước máy rửa bát nhỏ

Kích thước của máy cũng tùy thuộc vào model và hãng sản xuất. Hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất máy rửa bát đều có dòng mini để cho khách hàng lựa chọn.

Ví dụ kích thước của máy rửa bát mini:

  • Electrolux là 60.4 x 55 x 52.3 cm,
  • Bosch là 43.8 x 59.8 x 50 cm,
  • Hafele là 55.5 x 45.8 x 55 cm.

Ưu và nhược của máy rửa bát có kích thước nhỏ?

Ưu điểm:

Dễ dàng nhận thấy máy rửa bát kích thước nhỏ có những điểm mạnh như kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bố trí, lắp đặt. Phù hợp với gia đình có số lượng thành viên ít hoặc không gian bếp khiêm tốn.

Kích thước máy rửa bát nhỏ

Kích thước máy rửa bát nhỏ

Mặt khác, yếu tố không kém phần quan trọng của máy rửa bát mini chính là giá thành thấp hơn những loại lớn. Giúp tiết kiệm được chi phí cho gia đình trong khoản đầu tư.

Nhưng dù được thiết kế mini nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ hiệu suất, tính năng cần thiết của một chiếc máy rửa chén, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều này.

Nhược điểm:

Tuy nhiên, vì đã gọi là mini nên nhược điểm lớn nhất của nó là diện tích khoang chứa bên trong nhỏ, chỉ rửa được đồ dùng nhỏ và không thể rửa được xoong, nồi, chảo.

Ngoài ra vì hệ thống dẫn nước có thể tùy chỉnh linh hoạt nhưng cũng chính vì vậy mà việc tháo lắp thường xuyên dễ gây tình trạng hư hỏng các jack nối hoặc rò rỉ nước.

Tham khảo: máy rửa chén rửa được cả nồi

Có nên mua máy rửa bát cho kích thước nhỏ?

Theo maysanxuat.net máy rửa bát nhỏ là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình nhỏ, ít người cũng như diện tích gian bếp hạn chế nhưng vẫn muốn sắm cho mình một chiếc máy rửa bát để thoải mái hơn trong công việc bếp núc.

Quyết định mua máy rửa bát tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện của gia đình. Trên đây là những liệt kê về ưu điểm và nhược điểm của dòng máy rửa bát này cũng như thông tin về kích thước của máy rửa bát nhỏ. Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong việc đưa ra quyết định của mình.